Đang tải... Vui lòng chờ...
Menu
<<-----<<<------

PHÂN PHỐI

SHOWROOM 

TN-K1 trong Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Times City

Số 458 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội

 

Công ty TNHH Đắk Nguyên Hồng

Số 129 Lê Thị Hồng Gấm, TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Sản phẩm nên dùng
Prev Next
Tác dụng từ tổ ong
Sữa ong chúa tươi

Sữa Ong Chúa là chất dinh dưỡng đặc biệt quý được thu thập từ mật hoa, chất đạm và nhiều sinh tố bởi những con ong thợ cùng với tuyến họng của nó tạo thành Sữa Ong Chúa. Hỗn dược này là nguồn thức ăn duy nhất của Ong Chúa nên được gọi là Sữa Ong Chúa. Thức ăn đặc biệt này được sản xuất từ trong cơ thể các con ong thợ để nuôi ong chúa và tất cả các ong con mới nở từ trứng:

Để hơn 20.000 con ong độc bâu lên cơ thể!

Đây là những hình ảnh độc đáo của cuộc thi 'Râu ong' được tổ chức hàng năm tại Canada. Theo Metro, những chiếc 'râu ong' này đủ để làm cho những người hippi gan dạ nhất phải nổi da gà. Cuộc thi 'Râu ong' được tổ chức thường niên tại nông trại Clovermead Adventure ở Ontario, Canada thu hút hàng trăm người trên thế giới tham gia. Cuộc thi năm nay diễn ra vào ngày 10/8 vừa qua.

Liệu mật ong rừng có tốt hơn mật ong nuôi ?

Như một thói quen, khi nói đến mật ong, người tiêu dùng Việt sẽ hỏi: “Có nguyên chất không? Có thật không? Có phải mật ong rừng không hay là nuôi?”. Trên thực tế, ngoài những loại mật không rõ nguồn gốc, những loại mật đã có thương hiệu và được bày bán rộng rãi trong các cửa hàng siêu thị, trung tâm mua sắm lớn đều là hàng thật, nếu có khác nhau phải chăng đó chỉ là ở chất lượng và hương vị có đạt chuẩn không mà thôi.

Tổng hợp 8 cách nhận biết mật ong nguyên chất thông dụng

Từ xưa đến nay mật ong được mọi người biết đến như một loại thực phẩm quý từ thiên nhiên rất tốt cho sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, giúp làm đẹp… do giá thành mật ong nguyên chất khá đắt mà nhu cầu người dùng nhiều do vậy trên thị trường xuất hiện rất nhiều những sản phẩm mật ong giả kém chất lượng. Bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn cách nhận biết mật ong nguyên chất.

Support


Thiết kế bởi Bizweb